Sunday , 14 February 2016
Truyện cười
You are here: Home » Truyện cười ngắn

Truyện cười ngắn

Tốt bụng

Truyện cười ngắn: tốt bụng

Truyện cười ngắn: Tốt bụng Buổi chiều, một triệu phú đang đi trên chiếc limousine thì nhìn thấy một người đàn ông đang ăn cỏ bên vệ đường. Ông dừng lại tìm hiểu: – Tại sao ông ăn cỏ? – Tôi không có tiền mua thức ăn. – Ồ, vậy thì đi với tôi. – Nhưng thưa ngài, tôi có ... Read More »

Yếu Sinh Lý

Truyện Cười Ngắn: yếu sinh lý

Truyện cười ngắn: Yếu Sinh Lý “Ông con” đi học về, mếu máo bảo mẹ: – Mẹ ơi, hôm nay cô giáo con nói rằng… hic, hic… nói rằng bố bị yếu… – Nói thế nào? Bố yếu cái gì? – YẾU SINH LÝ. – Hả? Thôi được, đừng nói gì vội, để chiều bố mày về nói luôn một ... Read More »

Bơm Xe

Truyện Cười Ngắn: Bơm Xe

Truyện Cười Ngắn: Bơm Xe Có một em tuổi “teen” dậy muộn vừa dắt xe ra khỏi cửa thì lốp xẹp lép do hết hơi. Dắt xe ra đầu đường, vừa trông thấy anh thợ sửa xe, cô nàng liền gọi to: – Anh ơi, “bơm em phát”! Anh thợ sửa xe nhìn vào lốp rồi đáp: – Non thế ... Read More »

Thấy chưa

Truyện Cười Ngắn: yếu sinh lý

Truyện Cười Ngắn: Thấy Chưa Hai thằng cao bồi đang ngồi uống nước tại 1 quán Bar. Bỗng một thằng bảo: – Ê, mày có nhìn thấy bốn thằng cao bồi đang ngồi kia không? – Có, thì sao? – Cái thằng đội mũ nâu ý. – Đâu? Thằng nào mà chả đội mũ nâu? – Đấy, cái thằng đeo ... Read More »

Lãng Tai

Truyện cười ngắn: lãng tai

Truyện Cười Ngắn: Lãng Tai Một cặp vợ chồng già lái xe vào khu ngoại thành chơi. Người vợ đang lái thì bị một xe cảnh sát ra hiệu áp vào lề đường. Viên sĩ quan hỏi: “Thưa bà, bà có biết là mình lái xe vượt tốc độ?”. Người phụ nữ nghễnh ngãng liền quay sang chồng hỏi: “Anh ... Read More »

Cuộc Thi Vẽ

Truyện Cười Ngắn: Cuộc Thi Vẽ Năm nọ, 3 đối thủ, Mỹ, Việt Nam, và Trung Quốc đều lọt vào vòng chung kết thi vẽ quốc tế. Rút kinh nghiệm từ trước (Trạng Quỳnh vẽ rồng đất với TQ), phía Mỹ dặn nữ hoạ sỹ phải đề phòng anh chàng hoạ sỹ của VN. Họ lên phương án sẽ bắt ... Read More »

Đặt Câu

Truyện Cười Ngắn: yếu sinh lý

Truyện Cười Ngắn: Đặt Câu Trong một lớp học thầy giáo nói: Thầy có các số 0 1 2 3 4 5 6 7 các em hãy thêm vào các từ cho thành một câu có ý nghĩa. Sau vài giây suy nghĩ một học sinh giơ tay nói : Thưa thầy em có ý kiến này” 7 ngày 6 ... Read More »

Tương đồng hay vô lý

Truyện Cười Bựa: đàn ông và đàn bà

Truyện Cười Ngắn: Tương đồng hay vô lý 1 cô gái phàn nàn với luật sư: “Tại sao 1 cô gái quan hệ với 2 gã đàn ông trong 1 năm trời lại bị gọi là điếm, trong khi đàn ông các anh quan hệ mỗi cô 1 tuần thì lại được táng thưởng là đào hoa? “ Luật sư trả ... Read More »

Tiêu Chí Chọn Vợ

Truyện Cười Bựa: đàn ông và đàn bà

Truyện Cười Ngắn: Tiêu Chí Chọn Vợ Một chàng trai giàu có và thành đạt có 3 cô bạn gái nhưng không biết nên cưới cô nào. Vì thế anh ta đưa mỗi cô 5.000 USD và xem các cô tiêu thế nào. Cô đầu tiên đi mua quần áo mới, làm tóc, làm móng tay móng chân và nói ... Read More »

Bệnh Nhân Tâm Thần

Truyện Cười Ngắn: Bệnh Nhân Tâm Thần Khi bệnh viện tâm thần bốc cháy, chính phủ huy động máy bay trực thăng đến đưa các bệnh nhân đến nơi an toàn. Trong chuyến bay, những người này không ngừng la hét đập phá. Duy chỉ có một bệnh nhân nam im lặng và ngồi quan sát viên phi công. Quá ... Read More »

Chuyện Không Ngờ

truyện cười tiếu lâm: Chuyện không ngờ

Truyện Tiếu Lâm: Chuyện Không Ngờ Một chàng trai trẻ bước vào hiệu thuốc và nói: “Cho tôi một cái bao cao su. Hôm nay tôi đi gặp bạn gái. À mà không, cho tôi 2 cái: nàng có em gái. Thôi, cho 3 cái luôn, mẹ cô ấy trông cũng rất xinh xắn”. Mua xong, chàng đến nhà nàng. Cả ... Read More »

Ân Hận

Truyện Cười Ngắn: Bơm Xe

Truyện Cười Ngắn: Ân Hận Chàng trai vừa đi công tác một tháng ở Paris về, gặp một người bạn. Anh bạn hỏi: – Sao? Đi nước ngoài sướng không? Có chuyện gì hay kể nghe với! Này, mà sao mắt cậu đỏ hoe thế? – Hôm đầu tiên ở Paris, mình làm quen với một người phụ nữ xinh ... Read More »

Bắn Nhầm

Truyện cười ngắn: lãng tai

Truyện cười ngắn: Bắn nhầm Một chàng thợ săn mới vào nghề mời hàng xóm, người đang đau buồn vì mất chú mèo cưng, sang ăn mừng chuyến đi săn đầu tiên. Sau khi cơm no rượu say, người hàng xóm nức nở khen ngon rồi hỏi: – Món gì thế? – Thịt thỏ – Chủ nhà đáp. – Anh ... Read More »

Tu Hay Không Tu

Truyện Cười Ngắn: Bơm Xe

Truyện Cười Ngắn: Tu Hay Không Tu Một nhà sư đi khất thực giữa một trưa hè oi bức. Khát quá, bèn vào nhà một gia đình bên đường xin nước uống. Một cô gái trẻ vội mang chai nước lọc ra nhưng quên mang ly ra. Vì khát quá nên vị sư kia cầm chai lên uống. Cô gái thấy thế ái ngại và ... Read More »

Quà Tặng 8-3

Truyện Cười Bựa: đàn ông và đàn bà

Truyện Cười Ngắn: Quà Tặng 8-3 Một thầy giáo đến một tiệm bánh đặt chiếc bánh ga-tô để mừng ngày 8/3 của vợ. Thầy nghĩ ra một câu “Em không già đi mà em còn trẻ lại” rồi nói với những người làm bánh: – Tôi đặt chiếc bánh có viết dòng chữ để mừng sinh nhật vợ đấy nhé. – ... Read More »

Thần Hồn Nát Thần Tính

Truyện Cười Bựa: đàn ông và đàn bà

Truyện Cười Ngắn: Thần Hồn Nát Thần Tính Hai nhân viên phục vụ của một công ty gas, một người lớn tuổi và một người còn trẻ, đang đi kiểm tra ở một vùng ngoại ô.Họ đậu xe ở cuối đường và đi bộ tới từng căn nhà. Sau khi kiểm tra đường ống dẫn gas ở ngôi nhà cuối ... Read More »

Giấc Mơ Tuyệt Vời

truyện cười tiếu lâm: Chuyện không ngờ

Truyện Cười Ngắn: Giấc Mơ Tuyệt Vời Hai người bạn ngồi trong một quán bar đang kể cho nhau nghe về những giấc mơ của họ. – Tôi mơ thấy mình đang đi nghỉ mát – Một người nói – Chỉ có tôi, cái cần câu và một cái hồ lớn tuyệt đẹp. Thật thơ mộng làm sao. – Tối qua, ... Read More »

Chúng Nó Hiếp Mình Rồi

Truyện Cười Bựa: đàn ông và đàn bà

Truyện Cười Ngắn: Chúng Nó Hiếp Mình Rồi Một gái điếm quốc tế vào nhà băng Xanh Pêtécbua gửi tiền. Nhân viên nhà băng kiểm tra tiền rồi hỏi: – Thưa cô, tiền của cô là tiền giả! Cô gái điếm tái mặt, thốt lên: – Thôi chết, chúng nó hiếp mình rồi! Nguồn: Truyện cười hay Read More »

Không Phải Chó Của Tôi

Truyện cười ngắn: tốt bụng

Truyện Cười Ngắn: Không Phải Chó Của Tôi Người đàn ông đi trong công viên thấy chiếc ghế đá có một gã đang ngồi, gần đó có con chó. Ông cũng muốn ngồi, nhưng ngại con chó có vẻ dữ, nên hỏi gã kia: – Con chó của ông có cắn người không? – Con chó của tôi thì không cắn ... Read More »

Có Tiền Rồi

Truyện cười ngắn: tốt bụng

Truyện Cười Ngắn: Có Tiền Rồi Thằng con đầu lòng một hôm chạy về nói với ông Tư : – Ba à, con lỡ làm chị Sen có bầu ! Ông Tư đưa cho nó 10.000 đồng và nói : – Nè cầm lấy 10.000 đồng rồi đi giải quyết cho êm đẹp Thằng con thứ hôm sau về nói ... Read More »

Thi Vắt Sữa Bò

Truyện Cười Ngắn: Bơm Xe

Truyện Cười Ngắn: Thi Vắt Sữa Bò Ở Mỹ hằng năm đều tổ chức cuộc thi vắt sữa bò. Năm nay, qua vòng loại ban tổ chức chọn được ba thí sinh vào chung kết. Anh chàng đến từ Úc sau 2h đã bước ra với 6 thùng sữa lớn anh chàng từ Hà Lan cũng sau 2 h nhưng anh ... Read More »

Làm Phúc Phải Tội

Truyện Cười Bựa: đàn ông và đàn bà

Truyện Cười Ngắn: Làm Phúc Phải Tội  Ở bưu cục nọ, có một lá thư đề người nhận là Thượng đế, Thiên đường. Dĩ nhiên là không thể gửi nó đi, họ bèn mở ra xem, thư viết: – “Gửi Thượng đế! Tôi là một bà lão tội nghiệp 80 tuổi. Suốt cả đời, tôi chẳng đòi hỏi gì. Nhưng hiện ... Read More »

Đừng Lo Lắng

Truyện Cười Ngắn: Bơm Xe

Truyện Cười Ngắn: Đừng Lo Lắng Sắp phải trải qua một ca phẫu thuật khá nặng nên lúc bước lên bàn mổ, bệnh nhân rất lo lắng. Khi tiến hành gây mê, bác sĩ trấn an anh ta: – Anh đừng lo, tất cả rồi sẽ ổn thôi. Anh có nhìn thấy bộ râu của tôi không? Khi thức dậy, ... Read More »

Điều Kiện

Truyện cười ngắn: tốt bụng

Truyện Cười Ngắn: Điều Kiện Ông nội và cháu đích tôn 3 tuổi ngồi chơi trò bán hàng. Cháu: – Đây tôi đưa bác 5 ngàn, nhưng với một điều kiện. Ông: – Điều kiện gì cũng được. Cháu: – Thật không? Ông: – Thật! Cháu: – Bác phải về dạy lại con bác đi nhé, con bác hay đánh ... Read More »

Tuyệt Chiêu

Truyện Cười Ngắn: Bơm Xe

Truyện Cười Ngắn: Tuyệt Chiêu Cô gái đi học trên Hà Nội, nửa đêm nhận được tin nhắn: – “Chào em, mình làm quen được không? Em có người yêu chưa?” – Em có rồi anh ạ! – Thế á, cha mày đây, sớm mai bắt xe về quê ngay họp gia đình chuyện này! Hôm sau cô gái nhất ... Read More »

Liêm Khiết

Truyện Cười Dân Gian: Lý Sự

Truyện Cười Ngắn: Liêm Khiết Một nhà thầu muốn hối lộ ông bộ trưởng, ngỏ ý biếu ông ta chiếc ôtô, nhưng bị từ chối:- Tôn chỉ của tôi là liêm khiết, ông hãy đem món quà về đi! Nhà thầu suy nghĩ một lúc rồi nói: – Tôi hiểu cảm nghĩ của ngài về việc này. Tôi thành thật xin ... Read More »

Để Yên Xem Sao

Truyện Cười Bựa: đàn ông và đàn bà

Truyện Cười Ngắn: Để Yên Xem Sao Một chị chạy đến đồn công an trình báo về việc mất trộm.Chị ta kể: – Đầu tiên là tôi thấy thằng trộm cậy cửa để chui vào trong nhà. Tôi sợ nhưng cứ để im xem sao. Nó vào nhà đi thẳng vào giường tôi nằm. Tôi vẫn để im xem sao. ... Read More »

Bố Ai Giỏi Hơn???

Truyện cười ngắn: tốt bụng

Truyện Cười Ngắn: Bố Ai Giỏi Hơn??? Con của hai luật sư khoe nhau. – Mày xem bố tao có tài không? Ông X tham ô 9 tỷ đồng, nhờ bố tao nói có một giờ mà ông chỉ bị có 2 năm tù treo. – Nhằm nhò gì, lão Y buôn lậu tới 2 kg heroin, nhờ bố tao ... Read More »

Mừng Cưới

Truyện Cười Ngắn: Bơm Xe

Truyện Cười Ngắn: Mừng Cưới Bình cưới vợ, gửi thiếp mời An. An đến dự và mừng phong bì. Vợ chồng Bình mở ra thấy có 100.000 và thiệp mừng ghi: “Mừng 200.000, nợ 100.000, khi nào có trả sau”. Một năm sau An cưới vợ và mời Bình. Bình đến dự và cũng mừng một phong bì. Khi mở ... Read More »

Kẹo Cao Su Đặc Biệt

Truyện cười ngắn: tốt bụng

Truyện Cười Ngắn: Kẹo Cao Su Đặc Biệt Chàng trai hỏi người đàn ông đứng gần mình: “Anh nhai gì thế?” – Tôi đang nhai một loại kẹo cao su đặc biệt, càng nhai càng khôn ra. – Cho tôi thử xem! – Chỉ còn một miếng thôi. Bán cho anh 10 đồng, thế nào? – Được! Tôi mua! – Sao? ... Read More »