Tuesday , 9 February 2016
Truyện cười
You are here: Home » Truyện tiếu lâm

Truyện tiếu lâm

Đợi Một Phút

Truyện Tiếu Lâm: Đợi Một Phút Ông hà tiện và tham lam nằm mơ thấy Thượng đế, liền hỏi: “Thưa ngài, 100 năm của hạ giới bằng bao nhiêu ngày trên thượng giới?” – Con ơi, không thể tính bằng ngày mà chỉ bằng một phút thôi – Thượng đế trả lời. – Thế 100 triệu đồng thì sao ạ? ... Read More »

Hết Tác Dụng

Truyện Cười Bựa: đàn ông và đàn bà

Truyện Tiếu Lâm: Hết Tác Dụng Petter vừa tỉnh dậy sau ca phẫu thuật ở bệnh viện và vợ anh, Marry, đang ngồi bên cạnh giường bệnh. Mắt anh từ từ mở, và anh thì thầm: – Trông em thật đẹp. Vui vẻ, Marry tiếp tục cầu nguyện trong khi anh quay trở lại với giấc ngủ ngay sau đó. ... Read More »

Nước Tao Có Đầy

Truyện Tiếu Lâm: Nước Tao Có Đầy

Truyện Tiếu Lâm: Nước Tao Có Đầy Trên 1 chuyến máy bay, phi công thông báo phải bỏ tất cả các vật không cần thiết vì máy bay quá tải. Trước tiên 1 người Mỹ thả 1 vali xuống , anh người Nhật hỏi là cái gì. Anh Mỹ trả lời :”Ðô la đó, nước tui có đầy.” Tiếp theo anh ... Read More »

Vẫn Có Đấy

Truyện cười ngắn: lãng tai

Truyện Tiếu Lâm: Vẫn Có Đấy Chánh án hỏi đương sự đang trong trạng thái run lẩy bẩy: – Anh có vợ chưa? – Dạ… rồi! – Người ấy là ai? – Bẩm tòa… một người phụ nữ. – Anh đừng có giỡn mặt ở chốn pháp đình! Thế anh đã nghe nói ai lấy một người… đàn ông chưa? ... Read More »

Mức độ chính xác

Truyện Tiếu Lâm: Mức Độ Chính Xác

Truyện Tiếu Lâm: Mức Độ Chính Xác Vị quản đốc mại vụ đã tuyển một cô thư ký mới và đang nêu rõ các nhiệm vụ của cô ta: – Một trong những nhiệm vụ của cô là phải kiểm tra thật kỹ lưỡng các bản kê khai chi tiêu mà các nhân viên chào hàng gửi về. Họ khét ... Read More »

Đánh Vần

Truyện Cười Ngắn: yếu sinh lý

Truyện Cười Tiếu Lâm: Đánh Vần Một Cô giáo của một trường mầm non nói với học sinh lớp mình rằng: – Ngày mai sẽ có người đến dự giờ lớp mình, khi nào cô nói “a” thì cả lớp sẽ nói “con cá” nhé! Hôm sau, đúng như kế hoạch, cô giáo nói “a” Cả lớp: “Con cá” Cô ... Read More »

Biến Bò Thành Cá

Truyện cười ngắn: lãng tai

Truyện Tiếu Lâm: Biến Bò Thành Cá Một người Mỹ chuyển đến sống tại vùng đất của người Hindu. Tuy nhiên tập tục ở đây cấm người ta ăn thịt bò nên người dân chỉ ăn cá. Sáng nào người Mỹ cũng ăn thịt bò, xào nấu mùi hương tỏa ra ngào ngạt khiến mọi người không đồng tình. Cuối ... Read More »

Không Kịp Phản Ứng

Truyện Tiếu Lâm: Không Kịp Phản Ứng Hai ông nổi tiếng chơi bời gặp nhau. Một ông cười toe toét: “Hôm qua tôi thoát hiểm trong gang tấc!” – Cụ thể ra sao? – Đang ngồi chơi với mấy em trong quán karaoke, say quá không để ý, chuông điện thoại reng lên, mình bấm máy liền, hóa ra là bà ... Read More »

Chữa Mũi Trước

Truyện Cười Tiếu Lâm: Chữa Mũi Trước

Truyện Cười Tiếu Lâm: Chữa Mũi Trước Một  bà lão đến gặp bác sĩ để khám bệnh, khi gặp bác sĩ bà lão trình bày: – Gần đây tôi luôn bị đầy bụng, cứ vài phút lại trung tiện một lần, không biết tại sao, bác sĩ coi giùm. Tuy nhiên, nói nhỏ với bác sĩ điều này, tôi trung ... Read More »

Dứt Khoát Phải Thế

Truyện Cười Ngắn: yếu sinh lý

Truyện Tiếu Lâm: Dứt Khoát Phải Thế Một cô giáo mầm non đang cố gắng giải thích cho học trò của mình về nghĩa của từ “dứt khoát” bằng cách bảo các em tự cho ví dụ. Tom nói:– Bầu trời dứt khoát có màu xanh.– Không hoàn toàn chính xác, vì thỉnh thoảng trời màu xám do có mây.Jerry ... Read More »

Cách Hiệu Nghiệm

Truyện cười ngắn: tốt bụng

Truyện Tiếu Lâm: Cách Hiệu Nghiệm Một anh chàng nọ gọi điện vào hãng cho ông chủ: “Xin ông cho tôi nghỉ hôm nay vì tôi bệnh nặng quá. Tôi thấy nhức đầu, chóng mặt, tay chân bải hoải hết”.Ông chủ trả lời:– Tôi thật sự cần anh vào hãng làm việc sáng nay. Mỗi lần tôi cảm thấy không khoẻ ... Read More »

Không Thể Từ Chối

truyen cuoi tieu lam: khong the tu choi

Truyện Cười Tiếu Lâm: Không Thể Từ Chối Một doanh nghiệp mới thành lập có nhu cầu tuyển dụng nhân viên văn phòng. Họ treo một tấm biển ngoài cửa sổ trụ sở công ty, có ghi hàng chữ: “Tuyển dụng – Mọi ứng viên đều có cơ hội nếu đánh máy thạo, sử dụng tốt máy tính và biết một ... Read More »

Hi Vọng

Truyện Cười Ngắn: Bơm Xe

Truyện Cười Tiếu Lâm: Hi Vọng Hai chú bò đực tình cờ gặp nhau trên đường. Chú bò Giôhan thì béo tròn. Còn chú bò Ali thì gầy trơ xương. Giôhan thương bạn liền hỏi: – Ali, vì sao anh đến nông nỗi này? Chắc chủ bắt làm việc nhiều quá phải không? Ali rơm rớm nước mắt: – Đúng ... Read More »

Con Rắn Vuông

Truyện Tiếu Lâm: Con Rắn Vuông

Truyện Tiếu Lâm: Con Rắn Vuông Có anh chàng nọ tính tình khoác lác, nói mãi rồi thành thói quen, không bỏ được. Bữa kia đi chơi về bảo vợ: – Này mình ạ! Hôm nay tôi đi vào rừng trông thấy một con rắn, chao ôi, to đến là to, dài đến là dài. Bề ngang thì chắc chắn ... Read More »

Không Phải Vợ Tôi

Truyện Tiếu Lâm: Nước Tao Có Đầy

Truyện Tiếu Lâm: Không Phải Vợ Tôi  Một phụ nữ mắc chứng đau đầu kinh niên và đã thử đủ mọi loại thuốc, qua vô số bác sĩ điều trị nhưng không ăn thua. Một hôm, cô bạn giới thiệu tới một nhà thôi miên có tài trị bách bệnh. Sau khi được nhà thôi miên chữa chạy, người phụ nữ ... Read More »

Râu Đẹp

Truyện Tiếu Lâm: Con Rắn Vuông

Truyện Cười Tiếu Lâm: Râu Đẹp Một cụ già tâm sự với bạn: – Anh ấy nè, nhìn chùm râu của anh mà tôi mệ Nó đẹp và uy nga làm sao, làm cho anh hào hùng và mãnh lực thật. Tôi lấy làm ghan tị với chùm râu đẹp của anh. Anh có thể nói cho tôi biết sao ... Read More »

Thằng Bé Thông Minh

Truyện cười ngắn: tốt bụng

Truyện Cười Tiếu Lâm: Thằng Bé Thông Minh Một cậu bé bị nhân viên bảo vệ bắt giữ vì câu cá trộm ở một khu vực cấm câu cá với hai giỏ cá đầy. – Cháu có giấy phép câu cá không? – Dạ không có. Đây là cá cảnh của nhà cháu. – Cá cảnh? – Vâng đúng. Tối tối ... Read More »

Máy Chuyển Đau

Truyện Tiếu Lâm: Nước Tao Có Đầy

Truyện Tiếu Lâm: Máy Chuyển Đau Hai vợ chồng trẻ gấp rút tới một Bảo sanh viện , được một Bác sĩ phụ khoa giới thiệu một phát minh mới : – Đây là máy có thể chuyển … những cơn đau bụng đẻ của bà mẹ … sang cho người cha ! Anh muốn thử chứ ? – ?!! … ... Read More »

Cá Độ

Truyện cười ngắn: tốt bụng

Truyện Tiếu Lâm: Cá Độ Một gã lạ mặt bước vào quán bar, gọi một vại bia. Nhấp vài ngụm, gã nói với tay chủ quán là gã có thể cắn được mắt trái của mình. Không thể tin được, chủ quán cá 100 đôla. Gã bèn tháo chiếc mắt giả ra và cho vào mồm, sau đó lấy 100 ... Read More »

Bắt Chước

Truyện Tiếu Lâm: Nước Tao Có Đầy

Truyện Cười Tiếu Lâm: Bắt Chước Một anh người dân tộc lần đầu lên thành phố chơi nên thấy cái gì cũng lạ, thấy người ta đeo khẩu trang để tránh bụi, cũng muốn bắt chước cho giống người thành phố. Anh dân tộc liền tới ngay cửa hiệu để sắm một cái khẩu trang, nhưng mua lộn miếng… băng ... Read More »

Cắt Tóc Miễn Phí

Truyện Tiếu Lâm: Con Rắn Vuông

Truyện Tiếu Lâm: Cắt Tóc Miễn Phí Một người dắt đứa bé trạc năm, sáu tuổi bước vào hiệu cắt tóc sang trọng. Ông ta tỏ vẻ vội vàng và bảo người thợ cắt cho ông trước rồi cho thằng bé sau. – Nó chờ được mà, ông cắt cho tôi trước đi – ông ta nói. Người thợ làm theo ... Read More »

Lấy Đâu Ra

Truyện Tiếu Lâm: Nước Tao Có Đầy

Truyện Cười Tiếu Lâm: Lấy Đâu Ra Sau khi xảy ra vụ đụng xe, nạn nhân ngồi dậy quát vào mặt kẻ gây tai họa cho mình: – Này, anh đi đứng kiểu gì vậy, làm hỏng hết cả hàm răng giả của tôi rồi. Anh có biết tôi phải trả bao nhiêu tiền để có nó không? – Được ... Read More »

Cách Đơn Giản

Truyện Cười Tiếu Lâm: Cách Đơn Giản

Truyện Cười Tiếu Lâm: Cách Đơn Giản Tờ tạp chí gia đình tới phỏng vấn người phụ nữ có 12 đứa con trai. “Bà có thể cho chúng tôi biết tên cậu bé nhỏ tuổi nhất là gì?”, cuộc phỏng vấn bắt đầu. – Kevin! – bà mẹ đáp. – Ồ, cái tên thật đẹp. Vậy cậu tóc vàng đằng kia ... Read More »

Phóng Sinh

Truyện Tiếu Lâm: Phóng Sinh

Truyện Tiếu Lâm: Phóng Sinh Một con chim sẻ bị chim ưng truy bắt, sợ hãi bay loạn, chui vào tay áo của một thầy tu. Thầy tu nắn nắn nó qua tay áo, nói: – A Di Đà Phật, hôm nay đệ tử được xơi thịt đây! Chim sẻ nhắm nghiền hai mắt nằm im. Thầy tu tưởng nó ... Read More »

Làm Từ Thiện

Truyện Tiếu Lâm: Nước Tao Có Đầy

Truyện Tiếu Lâm: Làm Từ Thiện  Anh chàng hà tiện vừa tặng hội từ thiện một món tiền lớn. Nhưng hôm sau, có người đến gõ cửa nhà anh ta. – Thưa ông, rất cám ơn về tấm séc, nó sẽ giúp chúng tôi làm được rất nhiều việc thiện. Nhưng tôi phải nhắc một điều mà có lẽ ông ... Read More »

Đám Cưới Truyền Thống

Truyện Tiếu Lâm: Đám Cưới Truyền Thống Một cặp tình nhân Scotland quyết định tổ chức đám cưới theo nghi thức truyền thống. Bữa đó, rượu chảy như suối và hai họ say mèm. Thế rồi, không hiểu sao nhà trai và nhà gái lao vào ẩu đả, làm cả khu vực hỗn loạn. Cảnh sát bèn mời tất cả về ... Read More »

Lý Do Ly Dị

Truyện Cười Dân Gian: Lý Sự

Truyện Tiếu Lâm: Lý Do Ly Dị Tại phiên toà xử vụ xin ly dị tại miền tây nước Mỹ, người chồng da đỏ nhất quyết từ hôn mà không nói lý do. Quan tòa: – Thôi được rồi, bây giờ chỉ cần anh nói một lần thôi, lý do vì sao anh có quyết định này. Tòa sẽ xử ... Read More »

Thừa Biết

Truyện Tiếu Lâm: Nước Tao Có Đầy

Truyện Tiếu Lâm: Thừa Biết Người tài xế xe tải dừng lại trước một phụ nữ xinh đẹp xin quá giang với chiếc can nhựa. – Bia đấy à? – Anh ta tò mò hỏi. – Không. – Rượu vang đỏ? – Không. – Vậy chất lỏng trong can là thứ gì? – Xăng. – Cô mang nó theo làm chi? ... Read More »

Mặt Chữ Gì

Truyện Tiếu Lâm: Con Rắn Vuông

Truyện Tiếu Lâm: Mặt Chữ Gì Hôm đó Sở về thanh tra, cô giáo dạy tiếp bài “Đây thôn Vĩ Dạ”, bắt đầu phần nói về hình ảnh “Mặt chữ điền”. Bấp phải cái lớp học khối A, rất khó dạy học văn theo kiểu “nêu vấn đề”. Cô vẽ một hình vuông lên bảng và hỏi: – Mặt người ... Read More »

Con Thỏ Tốt Bụng

Truyện Tiếu Lâm: Phóng Sinh

Truyện Tiếu Lâm: Con Thỏ Tốt Bụng Một ngày đẹp trời nọ, Thỏ đang tung tăng trong một cánh rừng thì gặp đúng ngay chị Hươu đang tằn mằn tẩn mẩn se điếu cần sa …. thấy vậy Thỏ liền nói: -Chị Hươu , sao chị lại tìm vui vùi chôn di tương lai với ba cái thứ ấy …. ... Read More »